The Cleansing Hour (2019) HDTV

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ ดูหนัง The Cleansing Hour (2019) HDTV ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี หนัง hd ชัดระดับ 4K ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนัง The Cleansing Hour (2019) HDTV

ชื่อภาพยนตร์ : The Cleansing Hour (2019) HDTV
แนว / ประเภท : Horror
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Damien LeVeck
ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Damien LeVeck, Aaron Horwitz
นักแสดง : Ryan Guzman, Kyle Gallner, Alix Angelis, Chris Lew Kum Hoi, Daniel Hoffmann-Gill

เรื่องย่อ : ดรูว์และแม็กซ์ ผู้ประกอบการยุคมิลเลนเนียลเปิดเว็บคาสต์ที่สตรีมการไล่ผีแบบสดซึ่งอันที่จริงแล้วเป็นการหลอกลวงอย่างประณีตบรรจง แต่พวกเขาก็ได้ความน่าสะพรึงกลัวเมื่อนักแสดงในวันนี้กลายเป็นปีศาจตัวจริงที่จับตัวประกันลูกเรือไว้อย่างลึกลับ ที่เลวร้ายไปกว่านั้น เหยื่อที่ถูกสิงคือเลน คู่หมั้นของดรูว์ ต่อหน้าผู้ชมทั่วโลกที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ปีศาจร้ายทำให้แม็กซ์ต้องเผชิญกับความท้าทายที่รุนแรงและน่าอับอายเพื่อลงโทษเขาจากการล้อเลียนออนไลน์ของเขา ในขณะเดียวกัน ในความพยายามที่จะรักษาความรักในชีวิตของเขา ดรูว์ได้ค้นพบว่าแรงจูงใจที่ชั่วร้ายของปีศาจนั้นไม่เพียงเกี่ยวกับการแก้แค้นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเปิดเผยความลับดำมืดที่เขา แม็กซ์ และเลนซ่อนจากกันและกันอีกด้วย เมื่อเหลือเพียงนาฬิกาแสดง มันเป็นเรื่องของเวลาก่อนที่ความจริงจะถูกเปิดเผยหรือปีศาจบังคับให้พวกเขาไปพบกับผู้สร้างของพวกเขา

เพื่อนในวัยเด็ก ดรูว์และแม็กซ์ เป็นเจ้าภาพ ชั่วโมงแห่งการชำระล้าง รายการสตรีมสดยอดนิยมที่ “Father Max” ขับไล่ผู้ถูกผีสิงในแต่ละตอน ในความเป็นจริงการครอบครองแต่ละครั้งเป็นของปลอม เนื่องจากมีการเขียนสคริปต์อย่างรอบคอบและจัดทำขึ้นเพื่อดึงดูดผู้ดูให้ชอบและติดตามวิดีโอของพวกเขาและซื้อสินค้า แม็กซ์ หมกมุ่นอยู่กับการดึงดูดฝูงชนให้มากที่สุดและติดตามมากขึ้น เลนคู่หมั้นของดรูว์ไม่มีความสุขแต่ก็สนับสนุน แม้จะยอมเข้าไปยุ่งในฐานะคนเข้าสิงเมื่อนักแสดงดีเร็กไม่ปรากฏตัวในตอนปัจจุบันของพวกเขา

เมื่อกระแสน้ำเริ่มต้น เห็นได้ชัดว่า แลนด์ ถูกครอบงำอย่างแท้จริง ปีศาจฆ่าลูกเรือหลายคนทีละคน ในที่สุดก็เหลือเพียง ดรูว์และแม็กซ์ที่ยังมีชีวิตอยู่ เธอยังบังคับให้ทั้งคู่ยอมรับทุกความลับที่เขาซ่อนไว้ เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยแม็กซ์สารภาพว่ารายการนี้เป็นของปลอม แต่เมื่อกระแสน้ำดำเนินไป เขาสารภาพว่าบังเอิญฆ่าแม่ชีคนหนึ่งในขณะที่เขายังเป็นนักเรียนอยู่ ทั้งเขาและดรูว์เข้าเรียนในโรงเรียนคาธอลิกเดียวกันกับเด็กๆ ซึ่งพวกเขามักถูกแม่ชีซาดิสต์ทุบตีบ่อยครั้ง ขณะที่หล่อนตีความว่าพวกเขาทำบาปจริงหรือสมมติขึ้น ในระหว่างการตีที่แย่เป็นพิเศษครั้งหนึ่งที่แม็กซ์ได้ฆ่าเธอเพื่อช่วยดรูว์ ประสบการณ์ที่คอยสร้างแผลเป็นและติดตามเขาไปตลอดชีวิตของเขา นอกจากนี้ เขายังสารภาพว่าครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นนักบวช แต่เขาจากไปหลังจากได้เห็นการล่วงละเมิดต่างๆ ของฐานะปุโรหิตคาทอลิกที่ยังไม่ได้รับการตรวจสอบและไม่ได้รับโทษ จากนั้นเขาก็เปิดรายการโดยคิดว่ามันจะไม่ทำร้ายใคร


ประเทศ: อเมริกา, สเปน
วันเปิดตัว: September 16, 2019
ภาษา: อังกฤศ, สเปน
ความยาว: 1 ชั่วโมง 27 นาที
ผู้กำกับ: Damien LeVeck
นักแสดง: Ryan Guzman, Kyle Gallner, Alix Angelis, Chris Lew Kum Hoi, Daniel Hoffmann-Gill

  • ดูหนังออนไลน์ The Cleansing Hour (2019) HDTV
  • ดูหนัง หนังชนโรง The Cleansing Hour (2019) HDTV
  • หนังใหม่ ออนไลน์ The Cleansing Hour (2019) HDTV
  • พากย์ไทย HD The Cleansing Hour (2019) HDTV
  • The Cleansing Hour (2019) HDTV เว็บฟรี เต็มเรื่อง

ป้ายกำกับ

ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี

Scroll to Top